TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng nay trong tiết trời mát mẻ, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Bình đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới trong bầu không khí trang nghiêm mà gần gũi.

18

Đầu tiên, tất cả đại biểu và các em học sinh được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh trình bày. Học sinh lớp 5 đón và tặng hoa cho các em học sinh lớp 1. Trong buổi lễ, học sinh được nghe đại biểu đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

15

Trong lễ khai giảng, nhà trường còn tiếp nhận 1 ti vi 55 inch do Cha mẹ học sinh tặng cùng một số phần quà khác. Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhận học bổng và một số phần quà nhằm tiếp sức các em đến trường.

10

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội – là các  trò chơi dân gian… Các em học sinh tham gia rất hào hứng, sôi nổi. Các hoạt động trong ngày khai giảng năm nay thật sự đơn giản, tiết kiệm, tạo động lực và khí thế vui tươi cho học sinh.

Trường Tiểu học Vĩnh Bình

Ban giám hiệu